Font Size

Profile

Layout

Direction

Menu Style

Cpanel

 

Ngành thực phẩm hữu cơ Mỹ tiếp tục phát triển

Ngành thực phẩm hữu cơ Mỹ tiếp tục phát triển

Ngành hữu cơ ở Mỹ đang tiếp tục phát triển trong nước và trên toàn cầu, với hơn 25.000 hoạt động hữu cơ được chứng nhận tại hơn 120 quốc gia khác nhau trên thế giới.
 
Tổng cộng có 763 nhà sản xuất đã được chứng nhận hữu cơ trong năm 2013, tăng 4,2% so với năm trước, thông qua chương trình Hữu cơ Quốc gia của Cơ quan Tiếp thị Nông nghiệp.

Ngành công nghiệp hữu cơ hiện nay bao gồm 18.513 trang trại và các doanh nghiệp hữu cơ được chứng nhận tại Hoa Kỳ, đại diện cho một sự gia tăng 245% từ năm 2002, theo USDA.

Danh sách các hoạt động hữu cơ chứng nhận năm 2013 của USDA cho thấy một tỷ lệ tăng trưởng ở ngành công nghiệp này trong nước, tiếp tục xu hướng trước đó.

"Nhu cầu tiêu dùng đối với các sản phẩm hữu cơ đã phát triển theo cấp số nhân trong thập kỷ qua", Bộ trưởng Nông nghiệp Tom Vilsack cho biết.

"Với doanh số bán lẻ có giá trị ở mức 35 tỷ USD năm ngoái, ngành công nghiệp hữu cơ đại diện cho một cơ hội kinh tế to lớn cho nông dân, chủ trang trại và các cộng đồng nông thôn.

"Sự hỗ trợ mới trong Farm Bill 2014 sẽ tăng cường nỗ lực của USDA để giúp các nhà sản xuất và doanh nghiệp nhỏ tiến vào thị trường này và hỗ trợ nông nghiệp hữu cơ khi nó đang ngày càng phát triển".

USDA đã công bố một số những nỗ lực mới và mở rộng để kết nối những người nông dân và các doanh nghiệp có nguồn lực để đảm bảo sự phát triển liên tục của ngành công nghiệp hữu cơ trong và ngoài nước.

USDA đã ký ba hiệp định thương mại lớn về các sản phẩm hữu cơ, đầu tiên với Canada và sau đó với Liên minh châu Âu và Nhật Bản trong chính quyền hiện tại và Mỹ tuyên bố rằng, các đối tác thương mại đang mong muốn thiết lập những chương trình hữu cơ tương đương với Mỹ bởi vì họ nhận ra sức mạnh của chương trình Hữu cơ Quốc gia và giá trị của nhãn hữu cơ của USDA.

FOODCROPS. HỌC MỖI NGÀY 

Văn hóa giáo dục

Nghị lực vào đời

Dạy Và Học

Dạy và Học
Dạy Và Học

Cây Lúa

Cây Lúa Hôm Nay

Cuộc Sống

Tình Yêu Cuộc Sống

Danh Nhân

Danh Nhân Việt Nam